Digiticket

Digiticket

Freelancer, Vietnam.

Contact Digiticket for:
  • ẩm thực
  • Du lịch

Category: Travel

About Digiticket

Review buffet hải sản Tengcho BBQ Linh Đàm
Bạn đang tìm địa chỉ ăn hải sản ngon ở Hà Nội, vậy đừng bỏ lỡ nhà hàng Tengcho BBQ Linh Đàm.
1. Địa chỉ nhà hàng Tengcho BBQ Linh Đàm ở đâu?
Địa chỉ: Chung Cư HH3C Linh Đàm, Linh Đường, Hoàng Mai, Hà Nội
Giờ mở cửa: 09h00 - 22h00
Số điện thoại: 0934602069
Giá tham khảo: 30.000 - 200.000 đồng
Tengcho nằm trong khu đô thị Linh Đàm với một không khí xanh mát trong lành, đối diện với mặt hồ yên ả, chính là một trong những địa điểm lý tưởng để cùng với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp cùng nhau nói chuyện và tâm sự.

2. Menu Tengcho BBQ Linh Đàm có gì?
Nhà hàng một phong cách ẩm thực và kiến trúc mang đậm hơi thở của xứ sở Kim Chi. Đặc biệt khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức những buffet với giá cả bình dân nhưng chất lượng chuẩn vị của Hàn. Các nguyên liệu nướng đa dạng từ: thịt lợn, lòng lợn, gà và các loại hải sản như tôm, bạch tuộc,...

Thịt ba chỉ tại nhà hàng, được tẩm ướp vừa và không quá nhiều mỡ nên khi nướng lên ngon, thơm và mềm. Đặc biệt, phải nói đến nước chấm của quán siêu ngon, chấm thịt hay hải sản cũng đều hấp dẫn. Ngoài ra, các loại đồ ăn kèm như: kim chi, củ cải muối, súp gà hay salad cũng ngon không kém.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về Tengcho BBQ Linh Đàm. Nếu muốn thưởng thức hải sản ngon, bạn có thể tham khảo nhà hàng Chef Dzung tại https://digiticket.vn/blog/buffet-hai-san-chef-dzung/ . Đây là một nổi tiếng từ trước đến nay của người Hà Thành khi nhắc đến buffet hải sản.
Xem thêm: https://meobalo.com/review-nha-hang-set-buffet-menu-khong-gi...