fptinfolapmang

Lắp mạng fpt

Network, Vietnam.

Category: Sales

About fptinfo

Song hành với sự phát triển của công nghệ số, đồng thời sự thịnh hành của internet dần trở thành nhu cầu thiết yếu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Chính vì những yếu tố đó cộng dồn trở thành đòn bẩy giúp cáp quang thực sự bùng nổ, sự ra đời của cáp quang trong chức năng hỗ trợ truyền tải dữ liệu, phục vụ nhu cầu giải trí truyền hình. Có thể nói rằng cáp quang là cơ sở của internet và WIFI, giúp mọi người trên khắp thế giới có thể kết nối với nhau, nói chuyện, giao tiếp, truyền tải thông tin, học tập, giải trí hơn thế nữa là việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng.
Sự ra đời của cáp quang
Lần đầu tiên cáp quang xuất hiện và công bố về chức năng của nó vào những năm 60, cho đến những năm 70 khi mà các công ty viễn thông thực sự chú trọng, bắt đầu triển khai và sử dụng công nghệ này. Và giai đoạn được cho là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự bùng nổ mang tên “cáp quang” trở thành quả boom công phá vào những năm 90, tiếp cận gần gũi với người dùng chứ không đơn thuần chỉ các doanh nghiệp.
Sở hữu những tính năng siêu việt ấy, cùng chức năng vượt trội cùng việc tin dùng hàng đầu thì yêu cầu đòi hỏi quá trình truyền tải dữ liệu, truyền tín hiệu bắt buộc phải đảm bảo ở mức độ cao và có tính ổn định.
Tại sao nên chọn dịch vụ lắp mạng FPT https://fpt.info.vn/
Nhắc đến sự “tiếp cận gần gũi với người dùng” ngày nay trên thế giới nói chung hay Việt Nam nói riêng đã có rất nhiều các đơn vị viễn thông đóng vai trò là cầu nối giúp cáp quang tiệm cận hơn với số đông. Các dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, với nhiều hình thức đa dạng đưa đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, doanh nghiệp.
Trong số đó, dịch vụ lắp mạng tại FPT được biết đến là 1 trong những nhà cung cấp mạng cáp quang có thương hiệu hiện nay, với mức độ phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Từ việc cung cấp dịch vụ lắp mạng FPT sở hữu lượng thuê bao đăng ký khủng, với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại trải nghiệp tuyệt vời cho khách hàng.
+ Đường truyền ổn định, tốc độ truyền tải cao
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Mạng cáp quang tốc độ cao lên đến 500Mbps
+ Thời gian triển khai nhanh chóng sau 12-24h
Như chúng ta đã nhắc tới ở trên yếu tố quan trọng để cáp quang trở thành lựa chọn số 1 đó chính là đường truyền, đường truyền có tốt thì quá trình sử dụng mới đảm bảo, vì vậy ở yếu tố này FPT luôn chú trọng ở những gạch đầu dòng đầu tiên.
Bất kể sự cố hay có vấn đề liên quan đến kỹ thuật mang đều được hỗ trợ nhanh chóng kịp thời 24/7 mọi lúc, mọi nơi để có thể đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng tin dùng dịch vụ.
Bạn sẽ chẳng phải lo lắng về tình trạng rung lác, hay lỗi đường truyền khi FPT triển khai mang cáp quang với tốc độc cao lên đến 500Mbps đáp ứng oan toàn về tần suất, tránh trường hợp suy hao tín hiệu khi sử dụng.

=>> theo dõi chúng tôi để đón đọc và cập nhật nhiều thông tin mới nhất cũng như các chương trình mới nhất, đặc biệt trong phần tiếp theo sẽ là các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi quý khách hàng tham gia lắp mạng fpt hà nội https://fpt.info.vn/lap-mang-fpt-ha-noi/